Trang chủ / Thông tin sức khỏe / NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ CẦN BIẾT TRONG CHUYỆN ẤY

NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ CẦN BIẾT TRONG CHUYỆN ẤY


1. Không được làm chuyện ấy khi bị bệnh

Những người đang bị bệnh, đặc biệt là những người đã được bác sĩ hướng dẫn không nên thực hiện các hoạt động tình dục, nên kiên nhẫn kiêng cử. Đối với người mắc các bệnh truyền nhiễm như lao, cũng nên tránh những hoạt động này để không gây rủi ro lây nhiễm cho đối tác. Việc thực hiện chuyện ấy khi bị bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe cá nhân mà còn có thể lan truyền bệnh cho đối tác.

2. Không làm chuyện ấy khi đang mệt mỏi 

Hoạt động tình dục đòi hỏi năng lượng và tinh thần, nếu bạn hoặc đối tác mệt mỏi, trạng thái khó đạt được khoái cảm và tạo cảm giác không thoải mái. Đặc biệt, thực hiện khi cả hai đều mệt mỏi có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

3. Không được miễn cưỡng khi làm chuyện ấy khi tinh thần không thoải mái

Một số cặp vợ chồng có thể bỏ qua tình cảm của đối phương trong khi thực hiện các hoạt động tình dục, điều này có thể tạo ra khó chịu mà họ không hay biết. Hành vi này gây ảnh hưởng đến sự hài hòa trong cuộc sống tình dục, làm cho một trong hai bên cảm thấy ác cảm và dần dần có thể dẫn đến lãnh cảm hoặc liệt dương. Không được miễn cưỡng khi làm chuyện ấy khi tinh thần không thoải mái

4. Không nên làm chuyện ấy khi phụ nữ đang trong thời kì ‘’ rụng dâu’’ 

Khi phụ nữ có kinh, cổ tử cung mở rộng, làm tăng nguy cơ nhiễm trùng nếu có quan hệ tình dục, gây viêm nhiễm cho cổ tử cung và các bộ phận khác của hệ sinh dục.

5. Không nên làm chuyện ấy sau khi uống rượu

Uống rượu trước khi thực hiện hoạt động tình dục không tăng chất lượng mà ngược lại có thể làm cho dương vật không duy trì được độ cứng và dễ xuất tinh sớm. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng của trải nghiệm tình dục. Ngoài ra, uống rượu cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của phôi thai nếu có kế hoạch mang thai.Không nên làm chuyện ấy sau khi uống rượu

6. Không nên làm chuyện ấy nếu như không vệ sinh

Môi trường không vệ sinh và bẩn thỉu có thể ảnh hưởng đến tinh thần và gây thất bại trong hoạt động tình dục. Việc không giữ gìn vệ sinh cho bộ phận sinh dục có thể tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai đối tác.

7. Không nên làm chuyện ấy khi đói hoặc khi no

Không nên thực hiện hoạt động tình dục khi no vì có thể làm căng dạ dày và đường ruột, gây sưng huyết và giảm lượng máu đến các cơ quan khác trong cơ thể. Ngược lại, khi đói, thiếu tinh thần và sức lực, làm cho trải nghiệm không đạt được như mong muốn.

8. Không nên làm chuyện ấy khi tinh thần căng thẳng lo sợ 

Hiện tượng này thường xảy ra ở các cặp vợ chồng mới cưới do căng thẳng và sợ hãi. Đàn ông có thể gặp vấn đề xuất tinh sớm, trong khi phụ nữ có thể trải qua cảm giác đau đớn, ảnh hưởng đến khoái cảm của cả hai.
Không nên làm chuyện ấy khi tinh thần căng thẳng lo sợ

9. Không nên làm chuyện ấy sau khi vừa tắm xong

Quan hệ ngay sau khi tắm có thể làm mất cân bằng tuần hoàn máu, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

10. Không nên làm chuyện ấy sau khi mới sinh

Quan hệ quá sớm sau khi sinh con có thể làm cho cổ tử cung khó khôi phục và gây hiện tượng chảy máu tử cung.

11. Không nên làm chuyện ấy vào lúc sáng sớm 

Do cả hai đối tác đều không đủ thời gian nghỉ ngơi, dẫn đến cơ thể rối loạn và giảm sức đề kháng.


Nguồn: Sách Bạn chính là bác sĩ tốt nhất của mình


Hotline: 090 155 6155 (Ms. Hương) 

Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang 

Văn phòng đại diện : 635/31 Hương Lộ 2, phường Bình Trình Đông, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 

Website: dongtrunghathaothienan.com 

#dongtrunghathao #thienan #chamsocsuckhoenguoithan