Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển  

Tiền Giang là một là một tỉnh trọng điểm nằm trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long với thế mạnh nông nghiệp là lúa gạo và dừa. Trong đó có Đông Trùng Hạ Thảo là một loại nấm dược liệu quý được nuôi cấy trong môi trường dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên.


Với hơn ba năm miệt mài nghiên cứu và thực nghiệm, Công ty Thiên Ân đã thành công trong việc sản xuất nấm Đông Trùng Hạ Thảo với nguồn nguyên liệu từ những sản vật địa phương như gạo lứt, nước dừa mà chất lượng về dược chất (adenosine, cordycepin) và dưỡng chất (các nhóm acid amin thiết yếu) luôn được giữ ổn định ở mức cao


Để khai thác tối đa lợi thế đã có sẵn, Công ty Thiên Ân không ngừng nỗ lực từ những ngày đầu năm 2017 chỉ với 1000 \(m^2\) nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo.


Sau bốn năm hoạt động cho đến 2021 đã hình thành được nhà máy khép kín sản xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo tươi, Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa đến các sản phẩm chế biến như: Nước giải khát Đông Trùng Hạ Thảo, Đông Trùng Hạ Thảo yến, rượu Đông Trùng Hạ Thảo, bánh Đông Trùng Hạ Thảo, bột dinh dưỡng Đông Trùng Hạ Thảo, cháo Đông Trùng Hạ Thảo, canh rau Đông Trùng Hạ Thảo và cùng nhiều sản phẩm mới sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.