THƯ NGỎ
Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng thân mến,

Lời đầu, Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Ân xin gửi đến quý đối tác, quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.


Là một trong những công ty cam kết sản xuất và kinh doanh sản phẩm về đông trùng hạ thảo chất lượng cao trên thị trường hiện tại, công ty đã xây dựng nhà máy nuôi cấy và sản xuất đông trùng hạ thảo trên 10.000m2 chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000 tại tỉnh Tiền Giang, để đảm bảo đủ nguồn nguyên liệu cung cấp đến tất cả khách hàng cả nước.


Hiện tại, chúng tôi đang rất sẵn sàng để mang những sản phẩm có giá trị cao từ đông trùng hạ thảo đến tận tay người tiêu dùng. Những sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng đón nhận một cách tốt nhất bằng những giải thưởng như: Sản phẩm được Người tiêu dùng bình chọn Sản phẩm Nông Nghiệp Xanh, Chứng nhận OCOP, …


Với nhu cầu thực tế, Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của Quý đối tác, khách hàng có mong muốn kinh doanh về dòng các sản phẩm tăng cường bảo vệ sức khỏe đông trùng hạ thảo của Thiên Ân. Vui lòng liên hệ Thiên Ân để trở thành đại lý, nhà phân phối chính thức sản phẩm chính hãng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Ân cùng nhiều chính sách hỗ trợ cho quý đối tác.


Chân thành cảm ơn và hân hạnh được hợp tác cùng Quý đối tác, Quý khách hàng!


TỔNG GIÁM ĐỐC

TRẦN THANH TÂM